Mọt phim / MotphimTV có địa chỉ mới là motphimtva.com. Hãy chia sẻ đến mọi người để ủng hộ tụi mình nhé !

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan (1996)

Trạng thái:
Tập 974 Vietsub
Sắp chiếu:
Tập 975 VIETSUB
Đạo diễn:
Kenji Kodama, Koubun Shizuno
Thời lượng:
25 phút / tập
Số tập:
Đang cập nhật
Tình trạng:
Phim đang chiếu
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
1996
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phiêu Lưu - Hành Động, Hoạt Hình, Hình Sự - Chiến Tranh
Diễn viên:
Minami Takayama, Megumi Hayashibara, Wakana Yamazaki, Rikiya Koyama, Kenichi Ogata, Yukiko Iwai, Ikue Ootani, Wataru Takagi
(0 điểm / 0 lượt)
Nội dung phim

Thám Tử Lừng Danh Conan: Mở đầu câu truyện, cậu học sinh trung học 17 tuổi (trong truyện tranh là 16) Shinichi Kudo (Jimmy Kudo) bị biến thành cậu bé Conan Edogawa. Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường. Trong một lần đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới" với cô bạn từ thuở nhỏ (cũng là bạn gái) Ran Mori (Rachel Moore), cậu bị dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên, Kishida (Kenneth), bị giết trong một vụ án cắt đầu rùng rợn.

Cậu đã làm sáng tỏ vụ án và trên đường về nhà, chứng kiến một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Kudo bị phát hiện, bị đánh ngất sau đó những người đàn ông áo đen đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy thân thể mình đã bị teo nhỏ trong hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

 

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật