Mọt phim / MotphimTV có địa chỉ mới là motphimtva.com. Hãy chia sẻ đến mọi người để ủng hộ tụi mình nhé !

Nhón Chân Để Đến Gần Người

Just Dance (2023)

Trạng thái:
Full 24/24 Vietsub
Thời lượng:
35 phút / tập
Số tập:
24 Tập
Tình trạng:
Hoàn tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý - Tình Cảm
Diễn viên:
Đinh Nhất Nhất, Lưu Dục Hàm, Đàm Vịnh Văn, Tạ Hân Hoa
(0 điểm / 0 lượt)
Nội dung phim

Nhón Chân Để Đến Gần Người kể về hành trình của Thời Tiểu Xuân, một cô gái dân tộc Thái tràn đầy đam mê với nghệ thuật vũ đạo. Sau khi thi đỗ vào Học viện Vũ đạo Hải Thành, cô phải đối mặt với sự thất bại đầy khắc nghiệt khi nhận ra mình chỉ là một "nghiệp dư" so với những tài năng vũ đạo xuất sắc khác tại trường.
Nhưng đừng bao giờ nghĩ rằng Tiểu Xuân dễ bại lòng. Cô có sự ủng hộ đắc lực từ những người bạn đặc biệt như Lăng Thần, người được mệnh danh là "hoàng tử ba lê," và Vũ Lệ Hoa, một giáo viên vũ đạo "ác ma" nghiêm khắc. Cô cũng được hướng dẫn bởi giáo viên Lâm Thế An, người theo trường phái sáng tạo và tự do trong vũ đạo.
Dưới sự hướng dẫn và ảnh hưởng tích cực của họ, Tiểu Xuân trải qua nhiều thử thách khó khăn và dần tiến bộ trong nghệ thuật vũ đạo.Đặc biệt, Lăng Thần, người ban đầu chỉ quan tâm đến vũ đạo mà thôi, đã dần dào phát triển tình cảm với Tiểu Xuân, và tình yêu của họ đã nở hoa trong những buổi tập luyện căng thẳng.
Nhưng cuộc hành trình đầy thách thức này không chỉ là về việc học nhảy ba lê. Cả nhóm phải đối mặt với nghệ thuật ba lê hiện đại và sáng tạo, thể hiện bản thân và tìm ra con đường của họ trong nghệ thuật nghẹt thở này.

 

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật